Hạ tầng phát triển “đòn bẩy” làm nóng thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM

Hạ tầng phát triển “đòn bẩy” làm nóng thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM

Cách mạng hạ tầng khu vực quận 8

Khu vực Tây Nam Tp.HCM là khu vực được chú trọng đầu tư hạ tầng bài bản. Đặc biệt Quận 8 chỉ trong thời gian ngắn đã có cuộc lột xác ngoạn mục với hàng loạt công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng: đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương,… đã làm đòn bẫy phát triển làn sóng BĐS đổ xô mạnh mẽ về khu vực này.

ha-tang-khu-tay-nam-tp-hcm

Hạ tầng phát triển của khu vực Tây Nam Tp.HCM

Dự án cầu Bình Tiên với tổng mức đầu tư 3.500 tỉ VNĐ nối Quận 6 và Quận 8 sẽ tạo ra cú hích mạnh mẽ cho việc phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu vực.

Từ một khu vực trống vắng với nhiều kênh sông Quận 8 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang” của thành phố nhờ địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô trọng điểm và nằm trong khu hành chính hệ thống giao thông thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển.

Quận 8 có giao thông thuận lợi về trung tâm thành phố với 2 hướng đi chính, từ đường Phạm Thể Hiển kết nối về ngay trung tâm và hướng đi từ cầu Phú Định nối liền đại lộ Võ Văn Kiệt. Vị trí giáp với Quận 7 nên được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Quận 8 sở hữu vị trí giao thoa 2 khu đô thị Tây và Nam của thành phố, đồng thời cũng là cửa ngõ của khu Tây và khu Nam liên kết với các khu vực kinh tế sầm uất Quận 5, Quận 6, vì vậy Quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là khu đô thị trung tâm trong tương lai gần.

Quận 8 đất lành nơi thu hút thị trường bất động sản

Với sự phát triển ngoạn mục của khu vực Tây Nam Sài Gòn và đặc biệt là khu vực Quận 8 thì không ngạc nhiên khi nơi đây trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS với hàng loạt dự án lớn nhỏ của nhiều thương hiệu địa ốc hàng đầu tại TP.HCM như: Novaland, Đất Xanh, Phúc Khang,… trên vùng đất giàu tiềm năng này.

Gần đây nhất tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ đã hợp tác phát triển với chủ đầu tư Công ty TNHH dịch vụ đầu tư và kinh doanh địa ốc Minh Bình tạo nên dấu ấn riêng trên thị trường BĐS Quận 8 khi vào ngày 22/11 vừa rồi cho ra mắt dự án Sunshine Avenue trên mặt tiền đường 41 chỉ cách đại lộ Võ Văn Kiệt 150m. Dự án này không những được thừa hưởng hạ tầng những khu vực nội thành sầm uất nhất thành phố mà còn có vị thế kết nối thuận tiện đến trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 6,… và dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận.

Tổng quan các dự án BĐS quân 8Sunshine Avenue Quận 8 dự án căn hộ đang gây sự chú ý tại khu vực Tây Nam TP.HCM

Sunshine Avenue được kiến tạo với 3 Block cao 25 tầng gồm: 1 tầng hầm với tầng 3, tầng 4, tầng 5 là khu để xe; tầng trệt, tầng 2 và tầng 6 là khu thương mại dịch vụ; từ tầng 7 đến tầng 25 là tầng căn hộ với các căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ diện tích từ 49 – 84 m2, ngoài ra còn có các căn hộ sân vườn từ 70 – 90 m2, các căn hộ duplex và các căn penhouse rộng 130m2 tạo sự đa dạng trong sản phẩm giúp người mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Dự án Sunshine Avenue là sản phẩm thuộc dạng hợp tác phát triển đầu tiên của Đất Xanh Đông Nam Bộ tại thị trường BĐS Tây Nam Sài Gòn. Vì vậy Đất Xanh Đông Nam Bộ đã dành toàn bộ tâm huyết vào dự án Sunshine Avenue, đây cũng là niềm hy vọng của chủ đầu tư địa ốc Minh Bình về cuộc sống tiện nghi trọn vẹn cho thế hệ cư dân hiện đại trong tương lai.

Để biết thêm thông tin dự án mời quý khách liên hệ phong kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 qua Hotine: 0918 801 891

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *